Thay đổi diện mạo ngày Thu với 3 kiểu tóc đuôi ngựa cực “trendy”

Là phụ nữ, mái tóc rất quan trọng và đóng vai trò chính quyết định nên diện mạo của bạn. Đặc biệt trong ngày Thu, mái tóc càng cần phải được thay đổi để phù hợp với thời tiết. Vậy để kiểu tóc nào trông vừa đơn giản mà vẫn đủ sức cuốn hút? Cùng tham khảo ngay những kiểu tóc đuôi ngựa “trendy” trong ngày thu trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!
3 kiểu tóc đuôi ngựa cực “trendy” trong ngày Thu mà chị em không nên bỏ qua
1. Kiểu tóc xoắn lọn
Kiểu tóc đuôi ngựa đã không còn quá xa lạ gì đối với phái đẹp. Ở kiểu tóc này, kể cả bạn có buộc thấp hay buộc cao thì chúng đều mang lại một vẻ đẹp rất riêng mà hiếm kiểu tóc nào có được. Thế nhưng, để phù hợp hơn với mùa Thu, bạn nên lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp vì trông trẻ trung và có phần xinh xắn hơn.
Cách buộc tóc:
  • Đầu tiên, bạn cần giữ toàn bộ tóc về phía sau. Sau đó, dùng tay tách hờ một lọn tóc nhỏ bên phải và tạo thành một vòng tròn nhỏ.
  • Cho toàn bộ phần tóc vào trong vòng tròn đó. Để kiểu tóc này được chắc chắn hơn, bạn hãy sử dụng đến kẹp tăm hoặc thực hiện tương tự với lọn tóc bên còn lại.
Kiểu tóc buộc thấp với xoắn lọn vô cùng phù hợp với càng nàng vào Thu. Đặc biệt đem lại vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính tựa như mùa Thu vậy. Còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không thử ngay để xuống phố nhỉ?
2. Sự mới mẻ của tóc đuôi ngựa kết hợp với khăn turban
Khăn Turban – một phụ kiện thời trang khá quen thuộc với nhiều chị em. Chúng thường được sử dụng để làm phụ kiện cho túi xách, khăn quàng cổ hay làm phụ kiện tóc… trông vô cùng sành điệu. Vào mùa Thu, khi tiết trời bắt đầu se se lạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn turban để làm phụ kiện trang trí tóc.
Cách buộc tóc với khăn turban:
  • Đầu tiên, bạn cần gấp khăn turban lại. Sau đó để khăn ra phía sau phần tóc, hớt hết phần tóc ra trước khăn.
  • Tiếp theo, tiến hành thắt/buộc khăn như bình thường. Nếu khăn turban đủ độ dài, bạn có thể thắt chúng thành nơ trông cũng rất xinh xắn.
Kiểu tóc này mang đậm phong cách phóng khoáng, xen lẫn chút gì đó hoang dã, mộc mạc nhưng không hề quá giản dị. Ngược lại chúng còn đem lại cho bạn sự nổi bật giữa đám đông nữa đấy. Ngoài cách buộc đuôi ngựa thì bạn cũng có thể thử búi tóc cùng với khăn turban để trải nghiệm sự mới mẻ. Kiểu tóc này không hề đem lại sự khó chịu nên bạn không cần phải quá lo lắng rằng sẽ không thoải mái đâu nhé.
3. Tóc tết phối cùng với kiểu tóc đuôi ngựa
Tóc tết gần như là kiểu tóc “quốc dân” dành cho mỗi chị em chúng ta. Thế nhưng, nếu được kết hợp cùng với kiểu tóc đuôi ngựa thì hiếm ai biết tới.
toc duoi ngua
Cách buộc tóc:
  • Đầu tiên, bạn hãy tết tóc đuôi sam như bình thường. Tuy nhiên có hơi khác một chút là tết lệch chúng từ phần tóc mái cho đến mang tai.
  • Tiếp theo, bạn cố định phần tóc tết sam đó bằng cách buộc chun và kéo phần tóc đã tết về hướng buộc tóc phía sau.
Lưu ý: Đối với những phần tóc dư thừa không được tết lại, bạn có thể sử dụng cặp tăm để cố định chúng lại cho gọn hơn.
Nguồn : bau.vn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM